Top 10 video lấy khóe móng chân bệnh nhân không cần phải tái điều trị

Nhiều người vẫn còn hoang mang và hơi lo ngại việc điều tri lấy khóe móng chân bằng phương pháp tiểu phẫu. Laykhoemongchan.com xin tổng hợp 10 video lấy khóe móng nhắm giúp mọi người hiểu rõ hơn quy trình và cách thức thự hiện tiểu phẫu điều trị dứt điểm căn bệnh này. Cùng đón xem những video này dưới đây.

Clip lấy khoé móng chân có tình trạng bị biểu hiện sưng mủ

Đây là ca bệnh của một bạn nữ sinh năm 2002 ở Vũng Tàu. Các triệu chứng là bị sưng khóe chân khá lâu, có đi khám và được chỉ định uống thuốc và dùng thuốc bôi. Tuy nhiên, tình trạng viêm nhiễm không được cải thiện và ngày càng sưng đau, chảy mủ… Bạn đã quyết định sử dụng phương pháp tiểu phẫu tại đây và đã được điều tị dứt điểm.

Tiểu phẫu móng chọc thịt do căn bệnh khoé chân gây nên

Móng chọc thịt là tình trạng 2 cạnh của móng đâm, chọc vào phần mô mềm của da gây ra các tổn thương như sưng, đau, chảy máu và mưng mủ. Để điều trị căn bệnh này cũng không quá phức tạp. Điều quan trọng là người bệnh cần điều trị kịp thời và đúng cách. Nếu để lâu dài, khi khoé móng bị nhiễm trùng hoặc gây tổn thương sâu vào xương thì sẽ rất khó chữa trị.

Video tiểu phẫu lấy khoé móng chân có dấu hiệu bị sưng và chảy mủ

Nếu móng gặp tình trạng sưng, chảy mũ thì đó có thể là dấu hiệu móng đã bị nhiễm trùng. Cần phải chữa trị ngay trước khi quá muộn. Hãy theo dõi video trên để hiểu hơn về quy trình điều trị khi lấy khoé móng chân có dấu hiệu bị sưng và chảy mủ.

Lấy khóe ngocho bạn nữ bị chín mé

Lấy khóe móng chân ở các tiệm nail, spa không đảm bảo việc điều trị dứt điểm. Nên đến cơ sở uy tín thực hiện tiểu phẫu để không phải đi lấy khóe hàng tuần, hàng tháng.

Tiểu phẫu lấy khóe chân cho bạn nam 1994 Đồng Nai bị móng chọc thịt

Bệnh khóe móng chân hay còn được gọi với cái tên chín mé, móng chọc thịt, móng quặp… là một loại bệnh khá phổ biến ở móng, đặc biệt là móng chân cái. Bện có thể gặp ở cả nam và nữa và do nhiều nguyên nhân gây ra. Nên điều trị sớm căn bệnh này.

Video tiểu phẫu móng chọc thịt (khóe chân) bệnh nhân nam, 1999

Bạn nam này sinh năm 1999 ở Quận 12. Bạn bị móng chọc thịt từ lâu và đã làm tiểu phẫu 2 lần ở nơi khác nhưng không khỏi. Sau lần điều trị lấy khóe móng chân tại đây thì không tái phát lại nữa.

Xem thêm: Bệnh móng chọc thịt và nguyên nhân phải lấy khóe móng chân thường xuyên

Tiểu phẫu chín mé cho bạn nam 1993 ở HCM

Bệnh nhân nam này sinh năm 1993, bị chín mé đã hơn 1 năm. Tuy nhiên do lúc đầu chỉ thỉnh thoảng mới đau nên bạn tự điều trị ở nhà. Đến hiện tại, khoé móng đã có dấu hiệu sưng đau và chảy mủ. Vì vậy bạn quyết định đến đây để điều trị triệt để.

Tiểu phẫu lấy khoé móng chân bạn nam bị gần 8 tháng

Bệnh nhân nam, 1999, ở quận 7, HCM. Tình trạng khá nghiêm trọng bị viêm, sưng và chảy mủ có mùi hôi. các triệu chứng xuất hiện gần 8 tháng nên bệnh trở nạng và cần can thiệp phẫu thuật gấp.

Tiểu phẫu chín mé cho bệnh nhân nữ bị cả 2 ngón

Bệnh nhân nữ 23 tuổi, ở quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi sinh em bé xong thì bắt đầu bị móng chọc thịt. Tuy nhiên vì sợ phẫu thuật nên bệnh nhân đã đi cắt khóe ngoài tiệm hơn tháng nay. Mặc dù thường xuyên lấy khóe móng chân nhưng tình trạng viêm khóe móng ngày càng nặng, sưng, đau, chảy mủ và có mùi hôi. Nay bạn quyết định đến tiểu phẫu với mong muốn điều trị dứt điểm.

Tiểu phẫu móng chọc thịt 1 khoé ngón chân do điều trị không đúng cách

Bệnh nhân nam sinh năm 1999, Bình Chánh, HCM. bạn này bị móng chọc thịt đã lâu nhưng chỉ ra tiệm cắt móng. Cho đến khi tình trạng bệnh ngày càng diễn biến phức tạo mới đến đây để lấy khóe móng chân.

Trên đây là tổng hợp 10 trường hợp trong rất nhiều ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Thanh Tùng. Đây là địa chỉ lấy khé móng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cân nhắc sớm việc điều trị căn bệnh này để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt nhé,